THIẾT BI LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH TỪ VÕ TRẤU THỊNH VIỆT

Thương hiệu: THỊNH VIỆT | Xem thêm các sản phẩm Bình lọc, lõi lọc, thiết bị lọc nước của THỊNH VIỆT
THIẾT BI LỌC NƯỚC TỪ VÕ TRẤU THỊNH VIỆT   Bộ lọc gia đình   Nhãn hiệu hàng hóa đăng ký quốc gia số VN4 – 0103520     Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet đã được đo trên máy ASAP...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu THIẾT BI LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH TỪ VÕ TRẤU THỊNH VIỆT

Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet
Lưu lưỡng lọc: 12-1 lít/ giờ/ at mốt phe ( áp lựt tương đương chiều cao cột nước 10 mét)
Sản phẩm lọc sẽ loại hoàn toàn vi khuẩn độc hại, mùi clo, mùi hôi và tanh…ra khỏi nước mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào

 

 

 • Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet đã được đo trên máy ASAP 2010 Micro Meritics (Mỹ) tại phòng thí nghiệm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003, (là một trong những máy đo hấp thụ vật lý hiện đại nhất Việt Nam)

 

 • Lưu lưỡng lọc: 12-1 lít/ giờ/ at mốt phe ( áp lựt tương đương chiều cao cột nước 10 mét)

 

 • Sản phẩm lọc sẽ loại hoàn toàn vi khuẩn độc hại, mùi clo, mùi hôi và tanh…ra khỏi nước mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Chất lượng nước sau khi lọc đã được kiểm nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng tỉnh Hải Dương và nguồn nước đầu vào là: Nước hồ nuôi cá tại Tp Hải Dương

 

 SUẤT XỨ SẢN PHẨM THIẾT BỊ LỌC NƯỚC BẰNG VÕ TRẤU THỊNH VIỆT

 

Ông Nguyễn Trọng Việt, sĩ quan quân đội về hưu tại thành phố Hải Dương đã phát minh ra cách chế tạo thiết bị lọc nước từ vỏ trấu, có khả năng lọc thẳng nước ao, hồ thành nước uống sạch.

Ông Việt cho biết, cốt lõi của thiết bị là một cụm sứ xốp trắng, hình trụ nằm trong chiếc bình lọc. Điều đặc biệt là loại sứ này được tạo ra bằng cách tách ôxit silic từ trấu, có đặc tính lọc cực tốt, với lỗ lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn lỗ lọc của thiết bị của Mỹ tới 10 lần, của Nhật 4 lần, ngoài ra nó cũng có độ bền cao (có thể sử dụng 10 đến 20 năm)!

 

Thiết bị còn có khả năng khử được mùi ở nguồn nước ô nhiễm, khử chất dioxin khi mắc nối tiếp một bình lọc có ống lọc bằng than hoạt tính.

kiểm tra tính hiệu quả, an toàn của thiết bị lọc nước do ông Việt chế tạo, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hải Dương đã lấy mẫu nước hồ Bạch Đằng, nơi bị ô nhiễm nặng trong thành phố Hải Dương đem xử lý qua thiết bị lọc của ông. Kết quả cho thấy: nước hồ sau xử lý đạt tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống về các chỉ tiêu vi sinh.

 

Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0,004 Micromet đã được đo trên máy ASAP 2010 Micro Meritics (Mỹ) tại phòng thí nghiệm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003, (là một trong những máy đo hấp thụ vật lý hiện đại nhất Việt Nam) cho thấy có độ đồng đều cao, độ xốp lớn, độ bền cơ học cao, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành phù hợp với số đông người Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng thử nghiệm màu sắc của sứ gần như không thay đổi. Tốc độ lọc sau 4 năm sử dụng vẫn đạt 0,35 lít/phút/át, quả sứ vẫn nguyên như hình dạng ban đầu mặc dù đã lọc được trên 20.000 lít nước. Dự kiến quả sứ còn sử dụng được khoảng từ 7 - 8 năm nữa.

 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng như một số tỉnh, thành trong cả  nước  người dân đã sử dụng sứ xốp và thiết bị lọc nước Thịnh Việt  đều đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chất lượng ngày càng được cải tiến.

 

Với những vùng thường hay xảy ra lũ lụt hay khi khẩn cấp cần có nước dùng ngay, thì có thể lọc thẳng nước từ ao hồ thành nước uống. Mặt khác việc bảo dưỡng lõi lọc khá đơn giản, chỉ cần dùng khăn mặt lau sạch là lõi lọc trắng, tốc độ lọc như ban đầu.

 Sứ xốp lọc nước và than hoạt tính sản xuất từ nguyên liệu là vỏ trấu được ông Nguyễn Trọng Việt nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ tự năm 1994. Sản phẩm đã được đưa ra thị trường và đăng ký nhãn hiệu hàng hoá cấp Quốc gia năm 2006 Số hiệu VN4-0103520

                                   

Ưu điểm sản phẩm:

1/ Sứ xốp

 • Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ 0.004 micromet (được đo trên máy ASAP 2010 MICRO MERITICS (USA) Tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2003) nên vi khuẩn và các cặn hữu cơ hoà tan không thể đi qua,chỉ bám và bề ngoài của sứ xốp. Sau đó,việc làm sạch sứ xốp TV cũng rất dễ dàng,người sử dụng chỉ dùng các vật liệu mềm như bàn chải mềm,mút xốp là có thể làm sạch sứ gần như mới. thời gian sử dụng lâu dài, sử dụng đúng kỹ thuật sứ Thịnh Việt dùng tốt từ 4-5 năm
 • Sứ xốp lọc nước TV có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm sứ xốp lọc nước cùng loại nhập của nước ngoài,như thê hiện trong bản dưới đây

 

Xuất sứ

Đường kính lỗ lọc (Micromet)

Sứ xốp Thịnh Việt (TV)

0,004

Sứ xốp Nhật Bản

0,2 (Thiết bị lọc nước để bán sản xuất tại Malaysia

Sứ xốp Anh Quốc

0,3 ( Thiết bị lọc nước đong chai nhập khẩu từ Thái Lan)

 • Như thể hiện trong bản trên, sứ xốp lọc nước TV có đường kính lỗ lọc nhỏ hơn của Nhật bản 50 lần, nhơ hơn của Anh Quốc 75 lần.
 • Từ đó có thể khẳng định rằng chất lượng lọc của sứ xốp Thịnh Việt cũng cáo hơn nhiều lần so với các sản phẩm hiện có mặt trên thị trường.

2/ Than hoạt tính từ trấu so vơi các loại than hoạt tính khác có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+Có độ xốp hơn

+Có diện tích bề mặt lớn hơn than hoạt tính được làm từ gáo dừa  và than đá ANTRAXIT. Vì vậy khả năng hấp thụ cao hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm khác.

Ngoài ra những lợi ích về mặt kinh tế- xã hội của việc phát triển rộng sản xuất Sứ và Thiết Bị Lọc Nước Thịnh Việt như:

 • Hai loại sản phẩm trên được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên,tái tạo nguồn phụ phẩm nông nghiệp là vỏ trấu. Do đó, sản phẩm không chứa bất kỳ một nguyên tố hoá học có hại nào đổi với sức khoẻ của người sử dụng cũng như không gây hại đối với môi trường.
 • Sản phẩm có tính ổn định về thông sô cơ học, vật lý và hoá học. Sự ổn định này có được là do các nguyên tố cấu thành vỏ trấu qua quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa, trải qua sự chọn lọc sinh học tự nhiên, nên luôn đảm bảo tính ổn định của các thành phần trong chính cấu tạo của vỏ trấu
 • Sản phẩm đã và đang được thị trường chấp nhận với giá bán hợp lý trong nhiều năm nay. Mức giá thành phù hợp với thu nhập trung bình và thấp của người Việt nam. Qua quá trình sản xuất chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi nâng giá trị của 1kg vỏ trấu với giá thành đầu vào rất thấp lên tương đương với giá thành của 1 kg gạo xuất khẩu trên thị trường hiện nay.
 • Liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường ,hiện nay Việt Nam hàng năm có từ 8-10 triệu tấn trấu là phụ phẩm nông nghiệp, chưa được giải quyết một cách hợp lý, nên gây ra vấn nạn ô nhiễm môi trường ở một số địa phương chuyên sản xuất lúa gạo của Việt Nam. Tuy nhiên đã có một số công nghệ áp dụng để tái sử dụng nguồn nguyên liệu từ vỏ trấu, tuy nhiên giá trị kinh tế thu lại chưa cao. Như nêu trên,với công nghệ của chúng tôi khi phát triển sẽ tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người nông dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường,tạo thêm nguồn thu cho đất nước. Hơn thế nữa, so sánh với các sản phẩm trên thị trường của các quốc gia tiên tiến khác, sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn vượt trội về chất lượng, do đó chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa sản phẩm của chúng tôi có thể xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới.
 • Với công nghệ, sản phẩm sứ xốp, than hoạt tính,thiết bị lọc nước Thịnh Việt của chúng tôi mọi tầng lớp nhân dân đều có thể tiếp cận và sử dụng nước sạch chất lượng  cao ,đảm bảo sức khoẻ tránh được những tác hại do ô nhiễm nguồn nước mang lại.
 • chúng tôi khẳng định thêm rằng nếu được đầu tư đúng mức thì trong tương lai trấu sẽ là một nguồn tài nguyên quý, từ trấu có thể tạo ra thêm những sản phẩm cao cấp hơn, và sẽ đem lại giá trị gia tăng rất cao.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TV -TOTHA

Thiết bị lọc nước Thịnh Viêt  gồm 3 bình:

Bình 1 : Sứ xốp có màu trắng ( lọc vi trùng,vi khuẩn độc hại và kim loại nặng)

Bình 2 : Than hoạt tính từ trấu (khử màu, khử mùi, khứ độc

Bình 3Sứ xốp có màu trắng (lọc lại một lần nữa để cho ra nước sạch)

Thứ tự của bộ lọc như sau: Nước vào là ở bình sứ 1 (số 1) sang bình than hoạt tính (số 2) nước sạch ra để sử dụng ở sứ 2 (số 3)

Tuyệt đối không được thay đổi vị trí để tránh vỡ lõi sứ xốp.

 • Nước được cấp vào bộ lọc là nguồn nước trong hệ thống nước sử dụng của gia đình
 • Khi lắp cố định bộ lọc vào trong tường cần chú ý: Đáy bộ lọc cách mặt bàn bếp hoặc mặt đất bằng đúng chiều cao của vỏ bình, để khi tháo vỏ rửa sứ hoặc thay vật liệu được dễ dàng.
 • Gắn bộ lọc nới không có ánh sáng chiếu trực tiếp, nếu không ruột bộ lọc bị mọc rêu ảnh hưởng đến chất lượng của bộ lọc.
 • Van khoá nước đước lắp trước bộ lọc, cút phi 10 đầu vào có van 1 chiều được lắp sẵn tác dụng chống áp lực ngược làm vỡ cột sứ xốp. Vì vậy khi tháo cút này để lắp dây dẫn tránh không để viên bị bị rơi,van một chiều sẽ không còn tác dụng.

VỆ SINH BỘ LỌC SAU KHI LẮP ĐẶT

 1. Lắp bộ lọc vào hệ thống nước gia đình, mở khóa cấp nước cho bình lọc sứ (số 1) tháo bình than hoạt tính số 2 và bình lọc sứ (số 3) ra ngoài để nước chảy qua Bình số 1 khoản 1 lít nước.
 2. Lắp bình than hoạt tính số 2 vặn lỏng để nước đẩy vào bình mới vặn chặt lại, cũng để nước tiếp tục chảy qua 2 bình khoản 1 lít nước.
 3. Lắp bình sứ 2 (bình sổ 3) để nước đầy bình mới vặn chặt lại, cũng để nước chảy qua 3 bình khoản 1 lít sau đó mới lấy nước sử dụng binh thường.

Sau khi sử dụng một thời gian nếu thấy tốc độ lọc nước chậm, hoặc nhìn thấy bề mặt sứ xốp có cặn bám bẩn cần tiến hành vệ sinh bộ lọc với thao tác như sau:

 • Bình 1 và bình 3: Thảo vỏ nhựa bên ngoài (KHÔNG THÁO SỨ XỐP KHỎI VỊ TRÍ),dùng vải mềm hoặc mút xốp hoặc bàn chải mềm để chà rửa bề mặt ngoài của sứ, sau nhiều tháng sử dụng có thể dùng giấy nhám thật mịn chà nhẹ quả sứ, sứ lại sạch như mới, chỉ thay sứ khi bị vỡ hoặc quá mỏng do chà rửa nhiều lần. Trong trường lợp lắp sứ xốp mới khi vặn sứ xốp vào nắp bình phải cầm ở để gắn sứ bằng inox không cầm vào thân sứ,vặn chặt tay là đủ độ kín để sử đụng.
 • Bình 2 ( Than Hoạt tính từ trấu) phải thay khi phát hiện nước có mùi khác lạ hoặc dã sử dụng được 3 tháng , Thảo ra đổ hết than cũ rửa sạch thay than mới vào sử dụng

Lưu ý: Nguyên tắc lọc càng chậm, chất lượng nước càng cao, tốt nhất nên duy trì ở mức 4-5 phút/lít nước.điều chỉnh tộc độ lọc bằng van ở đầu vào.

Chất lượng lọc nước Thịnh Việt được kiểm định tại:

1/ Quatest 1 (Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1) thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng VN, viện công nghệ môi trường trực thuộc Viện hàn lâm và công nghệ VN,

2/Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hải dương. 

 

 Sản phẩm được sự quan tâm của Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam và Ngân hàng thế giới.

Ăn sạch - uống sạch - Thở sạch => Tâm trí sạch.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTHỊNH VIỆT
Kích thước40×47×16 cm
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng5 kg
SKU9064985925810
Liên kết: Son dưỡng môi từ Lựu Lip Care Stick 02 Pomegranate fmgt The Face Shop