Hộp đựng thức ăn tủ lạnh 1 ngăn bằng thủy tinh chống tràn, chịu nhiệt an toàn 1000ml

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Hộp đựng thực phẩm của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Đồ dùng nhà bếp & Phòng ăn > Hộp đựng thức ăn || Hộp đựng thức ăn tủ lạnh bằng thủy tinh chống tràn, chịu nhiệt an toàn 1000ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp đựng thức ăn tủ lạnh 1 ngăn bằng thủy tinh chống tràn, chịu nhiệt an toàn 1000ml

Hộp thủy tinh 1 ngăn dung tích 1000ml chống tràn được ứng dụng đựng mọi loại thức ăn khi mang cơm đi làm hoặc bảo quản thức ăn trong tủ lạnh.
Khi sử dụng hộp đựng thức ăn tủ lạnh bằng thủy tinh, quý khách không còn mất thời gian dùng màng bọc thực phẩm vừa tốn kém vừa không an toàn khi hâm nóng lại thức ăn.
Hộp đựng thực phẩm thủy tinh của shop có nút nhỏ trên nắp để khi hâm nóng lại có thể mở để hơi nóng tỏa ra, không làm nắp bị hút chặt vào hộp.
- Cam kết từ shop
+ Hàng loại tốt, rất dày, nặng tay hơn so với nhiều shop khác bán.
+ Bảo hành 1 đổi 1 Free 100%, cả phí ship mọi lỗi, bao gồm lỗi do vận chuyển làm hư hỏng. Tuy nhiên việc này rất hiếm khi xảy ra do shop đã gói rất kỹ.
- Trong trang chủ của shop có loại 1 ngăn nhỏ hơn quý khách có thể mua thêm để phù hợp trong điều kiện thức ăn ít hoặc nhiều.
Hộp đựng thức ăn tủ lạnh bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu cát tự nhiên có màu trong suốt rất an toàn so với các loại nhựa dù là nhựa cao cấp nhất vẫn có nguyên liệu từ dầu mỏ, có chứa nhiều chất không an toàn. Đặc biệt chất liệu nhựa còn có đặc tính chịu nhiệt kém hơn rất nhiều so với thủy tinh nên không an toàn khi sử dụng để hâm nóng thức ăn.
Hộp bảo quản thực phẩm tủ lạnh bằng thủy tinh rất dễ dàng vệ sinh dầu mỡ so với chất liệu nhựa.
Hộp đựng đồ ăn tủ lạnh có gioăng chống tràn nước và khóa thông minh dù dốc ngược cũng không làm nước bị rò rỉ.
Chất liệu thủy tinh cũng không có khả năng tái chế như nhựa nên đảm bảo sạch hơn nhựa.
Hộp đựng thực phẩm tủ lạnh của shop có khả năng chịu nhiệt từ -20°C đến 400°C nên có thể dùng bảo quản thực phẩm trong cả ngăn mát, ngăn đá và hâm nóng bằng lò vi sóng mà không lo bị nứt vỡ.
Quý khách lưu ý với cơ chế hoạt động của lò vi sóng là làm nóng khoảng 80°C phần thức ăn nhưng ít làm nóng phần nắp. Mà nắp hộp cấu tạo bằng nhựa chuyên dụng chịu nhiệt an toàn khi dưới 120°C nên hoàn toàn có thể sử dụng nắp đậy khi hâm nóng thực phẩm.
Gioăng Silicon chống tràn không gắn keo để trong quá trình sử dụng bị bẩn có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng. Cũng vì thế quá trình sử dụng có thể bị tuột ra. Việc lắp lại rất dễ dàng, nếu quý khách gặp khó khăn khi lắp lại thì inbox shop gửi video hướng dẫn.
#hộp-đựng-thức-ăn-tủ-lạnh #hộp-đựng-thực-phẩm-tủ-lạnh #hộpđựngthứcăntủlạnh #hộpđựngthựcphẩmtủlạnh
#hopcomthuytinh #hopdungcomthuytinh #hopthuytinhchiangan #hopthuy3ngan #hopthuytinh2ngan #hopcom3ngan #hopcomlockandlock #hopthuytinh #hopcom #hộpcơmvănphòng #hopcomvanphong
Liên kết: Son Môi Lovely Meex Love Mark Tint The Face Shop