Nồi Áp Suất Đa Năng Tefal CY754830 Nồi nấu đa năng Tefal

Thương hiệu: Tefal | Xem thêm các sản phẩm Nồi áp suất của Tefal
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi áp suất || [Mã ELHA03 giảm 5% đơn 300K] Nồi Áp Suất Đa Năng Tefal CY754830 - Nồi nấu đa năng Tefal
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nồi Áp Suất Đa Năng Tefal CY754830 Nồi nấu đa năng Tefal

Nồi Áp Suất Đa Năng Tefal CY754830 - Nồi nấu đa năng Tefal

Thông tin về sản phẩm Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine
- Thương hiệu: Tefal
- Nhập tại thị trường Đức
- Model: Tefal CY754830
- Kích thước: 34 x 34 x 39.7 cm
- Khối lượng: 5,8kg
- Tính năng đặc biệt: nấu ăn nhanh gấp 3 lần, 10 chương trình nấu tự động, ủ ấm lên đến 24h

Những ưu điểm của Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine
1. Nấu ăn nhanh gấp 3 lần
Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine được thiết kế một nắp kín và khít. Nồi có áp suất phù hợp vì vậy việc nấu nướng sẽ đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với cách nấu ăn cách nấu ăn bằng nồi thông thường. Nhờ ưu điểm này bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian nấu nướng, sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những ai bận rộng.

2. Nấu ăn ngon hơn và đơn giản hơn
Sản phẩm Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine có thiết kế hình cầu độc đáo và đặc biệt. Thiết kế này của thương hiệu đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, bên trong nồi nhiệt độ được phân bổ đa chiều tại mọi vị trí giúp thức ăn được nấu chín đều và mềm ở mọi mặt. Với sản phẩm nồi của Tefal bạn sẽ luôn có được những bữa ăn ngon nhất và nhanh nhất.

3. 10 chương trình nấu nướng
Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine được thiết kế vô cùng thông minh giúp bạn có thể sử dụng một cách đa năng thay thế được cho nhiều thiết bị nấu nướng khác.Trang bị lên tới 10 chương trình nấu tự động như: Xào, súp, nấu cơm, hấp, làm bánh, sữa chua...

4. Bảng điều khiển trực quan
Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nấu ăn vô cùng đơn giản và hiệu quả ngay cả khi bạn mới dùng lần đầu. Nồi có một bảng điều khiển với đèn LED chiếu sáng hiện đại và các nút xoay chọn chế độ đơn giản cùng với các nút nhấn.

5. Chế độ giữ ấm lên đến 24 giờ
Với tính năng giữ ấm lên đến 24 giờ nồi của nhà Tefal giúp bạn luôn có được những bữa nóng hổi thơm ngon. Bên cạnh đó là chức năng hẹn giờ lên đến 12 giờ cho phép người dùng chủ động hơn trong việc nấu ăn.

6. Thiết kế với cơ chế an toàn cao
Nồi áp suất đa năng Tefal CY754830 Turbo Cuisine được thiết kế với một cơ chế xả áp suất an toàn và hiệu quả chỉ với thao tác nhấn nút, đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi hơi nước nóng bên trong nồi. Những bộ phận như rổ hấp, lòng nồi đều có thể sử dụng an toàn trong máy rửa bát.

#noiapsuat #tefal #noidanang #noinaudanang
Giá LIMO
Liên kết: Phấn tạo khối Dual Contour fmgt The Face Shop