Bộ nạo lưỡi cả hộp, cây rơ lưỡi bằng Inox 304 tay cầm chống trượt nhiều màu, làm sạch rêu, bột lưỡi-Tiện Ích Vượt Trội

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Bàn nạo, dụng cụ bào, cắt || Bộ nạo lưỡi cả hộp, cây rơ lưỡi bằng Inox 304 tay cầm chống trượt nhiều màu, làm sạch rêu, bột lưỡi-Tiện Ích Vượt Trội
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ nạo lưỡi cả hộp, cây rơ lưỡi bằng Inox 304 tay cầm chống trượt nhiều màu, làm sạch rêu, bột lưỡi-Tiện Ích Vượt Trội

Nạo lưỡi hay cạo lưỡi là một hành động vệ sinh lưỡi thông thường. Đó là dùng vật cứng, mảnh, không sắc để cạo lưỡi, loại bỏ những tế bào chêt, mùn trắng trên bề mặt lưỡi.
Lưỡi là một cơ quan trong khoang miệng có nhiều rãnh, gai vị giác nên tạo thành nơi trú ngụ cho các vi khuẩn, lưu giữ các mẩu vụn thức ăn, tế bào chết. Việc đánh răng thôi là chưa đủ để làm sạch khoang miệng vì có tới 90% vi khuẩn trong khoang miệng khu trú ở lưỡi. Những vi khuẩn đó góp phần gây ra rất nhiều chứng bệnh cho con người.
Nếu chúng ta không vệ sinh lưỡi thường xuyên thì vi khuẩn trên lưỡi có thể sẽ gây ra các bệnh trong khoang miệng như nấm lưỡi, hơi thở nóng, hôi miệng, giảm hoặc mất vị giác, các bệnh răng lợi, lở loét khoang miệng do sự phát triển tăng sinh của các loại men nấm. Ngoài ra lưỡi là cửa ngõ của hầu họng, hệ hô hấp nên những vi khuẩn độc hại trên lưỡi dễ dàng gây viêm nhiễm khu vực họng, gây nhiễm khuẩn cho hệ hô hấp.
Dụng cụ nạo lưỡi rất đa dạng, ở Việt Nam trước kia hay dùng thanh nứa mỏng uốn cong để nạo lưỡi. Ngày nay có rất nhiều dụng cụ nạo lưỡi để lựa chọn, chất liệu có thể là gỗ, nhựa, đồng, Inox, hình dáng cũng khác nhau. Quan trọng nhất vẫn là ý thức về việc vệ sinh lưỡi, ta có thể dùng chính bàn chải răng, thìa hay dụng cụ tự tạo để vệ sinh lưỡi miễn làm sao để bề mặt lưỡi sạch sẽ, giảm lượng vi khuẩn, tế bào chết, vụn thức ăn trên lưỡi thì sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh do lưỡi bẩn gây ra.
ƯU ĐIỂM CỦA NẠO LƯỠI INOX:
✓ Inox 304 chuẩn y tế;
✓ Tay cầm chống trượt nhiều màu giúp phân biệt đồ của từng người;
✓ Hộp đựng gọn nhẹ, dễ mang theo, có lỗ thông khí;
✓ Dễ vệ sinh, dùng lâu bền;
✓ Loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng;
✓ Giảm thiểu chứng hơi thở nóng, hôi miệng;
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
Một dụng cụ nạo lưỡi bằng Inox đựng trong hộp nhựa. Tay cầm dụng cụ có nhiều màu (cùng màu với hộp đựng), lưu ý chọn khi mua hàng.
KÍCH THƯỚC (có sai số do đo tay):
Hộp: dài 15,5 cm, rộng 3,5 cm, cao 1 cm
Dụng cụ nạo lưỡi: dài 15 cm, rộng 2,3 cm dày 1-4 mm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Việc nạo lưỡi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhẹ nhàng cà dụng cụ lên bề mặt lưỡi theo chiều hướng ra ngoài. Lưu ý nên cạo tới càng sâu trong cuống lưỡi càng tốt. Tuy nhiên cũng không nên quá sâu vì có thể gây nên hiện tượng buồn nôn. Có thể cạo nhiều lần cho đến khi cảm thấy lưỡi đã sạch, nhưng không cạo mạnh quá và nhiều quá sẽ gây rát lưỡi.
Thời gian để nạo lưỡi tốt nhất là vào buổi sáng, sau một đêm ngủ dậy bạn sẽ thấy rêu lưỡi trắng hơn ban ngày, các mảng bám cũng hình thành sau 12-24 tiếng. Cạo lưỡi buổi sáng cũng là công việc vệ sinh chuẩn bị cho một ngày mới với cảm giác sạch sẽ hoàn toàn trong khoang miệng.
Khi nạo lưỡi phải chú ý nạo sạch toàn bộ bề mặt lưỡi, bao gồm bề mặt trên, cạnh lưỡi, gốc lưỡi. Nạo sâu phần gốc lưỡi có thể gây cảm giác buồn nôn nhưng rất cần thiết vì đó là nơi rêu lưỡi dầy, nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn nhất. Lưỡi là một cơ quan luôn ẩm ướt, không cần nạo mạnh để tẩy bỏ những chất bám trên bề mặt, cứ thực hiện từ từ, nhẹ nhàng rồi tăng dần cường độ.
Giá OIL
Liên kết: Son dưỡng môi Dr.Belmeur Daily Repair Moisturizing Lip Balm