Đồ vệ sinh lưỡi, cây rơ lưỡi, dụng cụ nạo, cạo rêu lưỡi bằng thép không gỉ, làm sạch lưỡi bằng Inox-TIVT

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Bàn nạo, dụng cụ bào, cắt || Đồ vệ sinh lưỡi, cây rơ lưỡi, dụng cụ nạo, cạo rêu lưỡi bằng thép không gỉ, làm sạch lưỡi bằng Inox-TIVT
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồ vệ sinh lưỡi, cây rơ lưỡi, dụng cụ nạo, cạo rêu lưỡi bằng thép không gỉ, làm sạch lưỡi bằng Inox-TIVT

Khi nói đến việc việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hầu hết mọi người đều nghĩ đến đánh răng, dùng chỉ nha khoa/tăm nước và nước súc miệng. Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua một phần cực kỳ quan trọng để giữ vệ sinh răng miệng đó là làm sạch lưỡi. Lưỡi của chúng ta chứa lượng vi khuẩn lớn nhất trong khoang miệng, chúng có thể lây lan đến các khu vực khác trong khoang miệng. Không giữ cho lưỡi sạch sẽ có thể dẫn đến các vấn đề như hôi miệng, hơi thở nóng, đổi màu lưỡi, đau lưỡi, mất vị giác… Vi khuẩn cũng có thể lan xuống vùng hầu họng hoặc theo đường hô hấp gây nhiễm khuẩn hệ hô hấp. Do đó vệ sinh lưỡi là cách hiệu quả góp phần giữ răng miệng luôn khỏe mạnh.
Nạo lưỡi hàng ngày vào buổi sáng là cách vệ sinh răng miệng hiệu quả bên cạnh các hoạt động chăm sóc răng miệng khác giúp bạn có khoang miệng sạch sẽ, giảm thiểu các bệnh liên quan tới hầu họng, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa vì lưỡi nằm ở vị trí của ngõ của các cơ quan này.
ƯU ĐIỂM CỦA NẠO LƯỠI INOX:
✓ Dễ vệ sinh, dùng lâu bền;
✓ Giảm thiểu chứng hơi thở nóng, hôi miệng;
✓ Phòng ngừa chứng mất vị giác;
✓ Loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng;
SẢN PHẨM BAO GỒM: Một dụng cụ nạo lưỡi bằng Inox, tay cầm có màu khác nhau được đựng trong túi nilon hoặc bộ đầy đủ có cả hộp, tùy lựa chọn
Kích thước (có sai số do đo thủ công):
Hộp: dài 18 cm, rộng 4,2 cm, cao 2,2 cm
Dụng cụ nạo lưỡi phổ thông: dài 14,5 cm, rộng 2,3 cm
Dụng cụ nạo lưỡi cỡ đại: dài 14,5 cm, rộng 3,7 cm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Việc nạo lưỡi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhẹ nhàng cà dụng cụ lên bề mặt lưỡi theo chiều hướng ra ngoài. Lưu ý nên cạo sâu trong cuống lưỡi càng tốt. Tuy nhiên cũng không nên quá sâu vì có thể gây nên hiện tượng buồn nôn. Có thể cạo nhiều lần cho đến khi cảm thấy lưỡi đã sạch, nhưng không cạo mạnh quá và nhiều quá sẽ gây rát lưỡi.
Luôn thực hiện việc cạo lưỡi vào buổi sáng và rửa sạch sau khi dùng. Ngay sau khi bạn thức dậy, lưỡi của bạn được bao phủ trong lớp màng màu trắng, đó chính là mảng bám, vi khuẩn hình thành sau một đêm. Vì vậy mà bạn cần nạo lưỡi ngay. Buổi sáng là thời gian tốt nhất cho công việc vệ sinh răng miệng này.
Giá ASG
Liên kết: Sữa Tắm Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Wash TheFaceShop