Bộ Đầu Khò Gas tự động FLAME - Đèn Khò Ga Có Mồi Lửa - Sử Dụng Cho Bình Gas Mini thiết bị cho mọi gia đình

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Khác || Bộ Đầu Khò Gas tự động FLAME - Đèn Khò Ga Có Mồi Lửa - Sử Dụng Cho Bình Gas Mini thiết bị cho mọi gia đình
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Đầu Khò Gas tự động FLAME - Đèn Khò Ga Có Mồi Lửa - Sử Dụng Cho Bình Gas Mini thiết bị cho mọi gia đình

Trang bị hệ thống đánh lửa tự động

Đèn khò gas mini FLAME được trang bị hệ thống đánh lửa tự động, dễ dàng bật trên đèn một cách nhanh chóng, an toàn mà không phải dùng đánh lửa hỗ trợ như các sản phẩm khác.

Cơ chế điều chỉnh nhiệt độ và ngọn lửa

Đèn còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ và ngọn lửa lớn nhỏ nơi đầu khò cho phép bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, đèn với công suất đốt cực mạnh 1400 độ có khả năng tạo ra ngọn lửa nơi đầu khò với nhiệt độ lến 1300 độ C, thích hợp dùng trong cả các nghành công nghiệp và xây dựng cần đến nhiệt độ lớn.
háo lắp dễ dàng, nhanh chóng

Đèn khò gas FLAME có thiết kế thông minh với hệ thống sấy gas và có thể sử dụng được ở mọi tư thế giúp gia tăng hiệu suất làm việc một cách đáng đáng kể. Bên cạnh đó, đèn có thể tháo lắp cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện khi bạn cần thay bình gas mới vô cùng tiện dụng.
Hoạt động bền bỉ, an toàn

Đèn khò gas FLAME còn hoạt động rất bền bỉ và an toàn nhờ có thiết kế đặt tiêu chuẩn với trọng lượng nhẹ và lượng gas tiêu thụ mỗi giờ chỉ khoảng 100g giúp bạn thoải mái làm các công việc hàng ngày của mình.

Tiện ích, đa chức năng sử dụng

Đèn khò gas FLAME giá rẻ nhưng hiệu suất mang đến trên cả tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết nhiều công việc một cách nhanh chóng và đơn giản nhất có thể, là vật dụng không thể thiếu dù là trong gia đình, trong công ty hay công trường.

#bepga #bep #gasgas #rer #nhabep #bepgas #re #hot #giamgia #giamgiahot #giare #giátốt #giárẻ #giásỉ #giátốtnhấtthịtrường #giárẻmàchấtlượng ##hot #giárẻ #giatotnhatshopee #giátốt #giásỉ #daukhogascamtay #daukhogamini #denkhoga
Giá MTH
Liên kết: Mặt nạ mật ong làm sáng da Real Nature Honey Face Mask The Face Shop