Tủ chậu gỗ MDF TCO2 cao cấp hàng chính hãng bảo hành 3 năm .

Nhà cửa & Đời sống > Nội thất > Tủ bếp || Tủ chậu gỗ MDF TCO2 cao cấp hàng chính hãng bảo hành 3 năm .
Còn ít hoặc hết hàng
5,460,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tủ chậu gỗ MDF TCO2 cao cấp hàng chính hãng bảo hành 3 năm .

Tủ chậu phòng tắm có những đặc trưng độc đáo và yêu cầu đặc biệt về không gian cũng như chức năng. Do đó, người dùng nên có những hiểu biết về vật liệu, kết cấu... trước khi lựa chọn sản phẩm này.
kt tủ chậu: 80x50cm
Vật liệu của tủ chậu được phân loại dành cho phần chậu rửa và tủ gỗ bên dưới. Đối với phần chậu rửa, vật liệu thường là đá tự nhiên, đá nhân tạo, thủy tinh, kim loại… Riêng dòng sản phẩm tủ chậu của KOBESI, đa phần chậu rửa được làm bằng chậu sứ men nano giúp giữ bề mặt luôn sáng bóng với khả năng chống xước và độ bền cao.
Phần tủ gỗ bên dưới thường được làm từ hai chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp MDF thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể tùy theo khả năng tài chính cá nhân và sở thích để chọn lựa một sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Sơn được xem là phần quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nội thất. Một chiếc tủ chậu có chất lượng cao phải được phủ một lớp sơn thân thiện với môi trường cả bên trong lẫn bên ngoài của bề mặt gỗ. Để đánh giá chất lượng của tủ chậu, bạn có thể kiểm tra bề mặt có sáng bóng và đều màu hay không.

Các phụ kiện cũng là một thành phần quan trọng của tủ chậu, có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi đời của sản phẩm. Khi mua, bạn có thể sử dụng lực nhẹ nhàng để mở cửa. Nếu chất lượng tốt, cánh cửa sẽ tự động đóng lại khi ở góc 15 độ. Bạn không phải tốn sức cũng như không gây ra tiếng ồn. Bạn cũng có thể kéo ngăn kéo ra và dùng sức ấn nhẹ để kiểm tra liệu sản phẩm có bị lỏng hoặc nứt hay không.
Đi kèm với tủ chậu, chủ nhà có thể chọn một số sản phẩm đồng bộ khác như gương, tủ gương, tủ tường, tủ tường lửng…
Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được tư vấn: 0375063926 để giảm chi phí vận chuyển và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợpGiá NIOX
Liên kết: Sữa Tắm Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Wash TheFaceShop