Tô thủy tinh chấm bi tròn lớn hay tô trái cây loại lớn thủy tinh dày và rất sang trọng cao cấp-JHGLASS

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Dĩa || Tô thủy tinh chấm bi tròn lớn hay tô trái cây loại lớn thủy tinh dày và rất sang trọng cao cấp-JHGLASS
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tô thủy tinh chấm bi tròn lớn hay tô trái cây loại lớn thủy tinh dày và rất sang trọng cao cấp-JHGLASS

Tô thủy tinh chấm bi tròn lớn hay tô trái cây loại lớn thủy tinh dày và rất sang trọng.
Thuỷ tinh trắng trong suốt như pha lê .
Tô thủy tinh chấm bi là loại hàng cao cấp. Được thế kế sang trọng, thủy tinh trong suốt, dày, vô cùng chất lượng. Bạn sử dụng rất bền.
Thiết kế chấm bi to tròn quanh tô, tạo vòng khối phale cực đẹp.
Tô thủy tinh thiết kế đáy khá sắc xảo, đáy cao làm tô to hơn, sang trọng hơn rất nhiều.
Tô thủy tinh bạn dùng đựng các loại trái cây, đựng canh, soup, đựng thực phẩm cần trưng bày dùng cho nhiều người trên bàn ăn thì rất phù hợp.
Được dùng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng, hay các hội nghị, hay trong gia đình đựng các loại khay mứt, đồ ăn bày tiếp đãi khách trong các dịp tiệc tùng, lễ tết.
Có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp, hội nghị sự kiện,...

------------------------------------------------------------------
Gốm sứ thuỷ tinh tự hào là một trong những đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm Thương hiệu lớn và là đơn vị nhập khẩu hàng thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

#thốmứt #tô #tôthủytinh #tothuytinh #thốthủytinh #thốđựngmứt #thốđựnghạtdưa #thốđựngthủytinh #thủytinh #thốmứtphalê #lythủytinh#chénthủytinh #bìnhthủytinh #cốcthủytinh #bìnhnướcthủytinh #lọthủytinh #khaymut #hudungmutthuytinh #khaydungmutthuytinh #diadungmutthuytinh #diadungmut #dĩa

Giá LEO
Liên kết: Nước cân bằng dưỡng ẩm Chia Seed Advanced Hydro Toner (160ml)