[HOT] Túi Đựng Đồ Ăn, Thực Phẩm, Túi Sinh Học Tự Hủy

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Màng bọc thực phẩm || [HOT] Túi Đựng Đồ Ăn, Thực Phẩm, Túi Sinh Học Tự Hủy
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [HOT] Túi Đựng Đồ Ăn, Thực Phẩm, Túi Sinh Học Tự Hủy

💥💥💥Túi Đựng Đồ Ăn, Thực Phẩm, Túi Sinh Học Tự Hủy💥💥💥

🚛 Giao hàng toàn quốc
🏛 Địa chỉ: 32 Quyết Thắng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
💥 Giá lẻ, sỉ và phát triển đại lý giá cực kỳ tốt vui lòng inbox.
☎️ Liên hệ: 0963.206.159
🍓ZALO: 0886.005.594

♻️ THÔNG TIN CHI TIẾT :
👉Kích thước túi: 30x45cm,
👉Cân nặng cuộn: 0.5kg
👉HSD: Tháng 12/2024

💥ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
❤️Túi Đựng Thực Phẩm Tự Hủy Sinh Học được sản xuất theo dây chuyền hiện đại , sử dụng nhựa HDPE cùng với phụ gia tự phân hủy không gây hại cho sức khỏe người dùng và cực kỳ thân thiện với môi trường.
❤️Sản xuất theo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng ở nhiệt độ tối đa 110 độ C, dùng để lạnh đông trên - 40 độ C.
❤️ Dùng đựng thịt, cá, rau củ quả, bột, bánh… Với thiết kế dạng cuộn túi và đường gân xé tiện lợi, dễ sử dụng thích hợp cho việc bảo quản các loại thực phẩm không bị chảy nước và không gây mùi khó chịu trong tủ lạnh.
❤️Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học sau khoảng thời gian nhất định sẽ phân hủy thành các chất vô cơ do hoạt động của vi sinh vật, thân thiện với môi trường.
❤️An toàn cho sức khoẻ: Các loại túi sinh học phân huỷ hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng
❤️ Thân thiện với môi trường: Túi sinh học phân huỷ hoàn toàn có thể phân huỷ hoàn toàn thành các chất vô cơ và sinh khối mà không tồn dư chất độc hại nào trong môi trường. Hơn nữa, lượng sinh khối tạo ra có thể dùng để sản xuất phân sinh học bón cho cây trồng giúp tái tạo lại hệ sinh thái xanh.
❤️Thời gian phân huỷ nhanh chóng: Các loại túi này có thời gian phân huỷ rất ngắn, chỉ khoảng vài tháng đến một, vài năm. So với thời gian 100 – 500 năm của các loại túi nilon truyền thống thì thời gian này ngắn hơn nhiều.
❤️Nơi sản xuất: Việt Nam
❤️Địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

#tuidungthucpham #tuidungthucphamtulanh #tuidungthucan #tuidungdoan #tuibocthucpham
#tuiboctraicay #tuibocdoan #mangbocthucpham #mangbocthucphamcochun #mangbocpe #mangbocthucan #bocthucpham #bocthucphamcochun #bocthucan #bocdoan

Giá PKB
Liên kết: Son dưỡng có màu Tint Glow fmgt The Face Shop