Ấm sắc thuốc điện tự động Trường An dung tích 302L, công suất 420W- An toàn, tiết kiệm điện - Màu ngẫu nhiên

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Ấm đun siêu tốc || Ấm sắc thuốc điện tự động Trường An dung tích 302L, công suất 420W- An toàn, tiết kiệm điện - Màu ngẫu nhiên
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ấm sắc thuốc điện tự động Trường An dung tích 302L, công suất 420W- An toàn, tiết kiệm điện - Màu ngẫu nhiên

Ấm sắc thuốc Trường An TA36 được sản xuất 100% tại Việt Nam.
Ấm sắc thuốc TA 36 ( siêu thuốc con voi) có dung tích 2.8 lít, công suất 420W . Ấm sắc thuốc Trường An TA 36 sử dụng men sứ được nung ở nhiệt độ 1.300 độ C, nên được loại bỏ tất cả tạp chất, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ẤM SẮC THUỐC
Ấm sắc thuốc Trường An TA36 sử dụng mâm nhiệt bằng nhôm nguyên khối, phủ men 2 lớp chống dính Daikin Silkware siêu bền, giúp cho người sử dụng dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ mỗi lần nấu xong.

Ấm sắc thuốc Trường An TA 36 sử dụng dò nhiệt bằng sứ, giúp cho ấm hoạt động chính xác và bền bỉ theo thời gian.
Ấm sắc thuốc Trường An sử dụng dây điện bằng đồng nguyên chất 100%, chuôi dây có khóa giúp ấm sắc thuốc ít bị cháy chuôi trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Trường An
-Rửa thuốc trước khi cho vào ấm sắc thuốc

-Thuốc bắc thường được sấy khô, chính vì vậy rất dễ bị mốc, mọt nếu không được bảo quản kỹ lưỡng hoặc để quá lâu. Điều này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy phòng tránh việc này, cần phải rửa thuốc thật sạch trước khi cho vào ấm.

-Đổ thuốc vào ấm, sau đó đổ ngập nước trong 15s, đổ đi ngay.

-Sau đó, đổ nước cho ngập thuốc, ngâm trong khoảng 3 phút rồi đổ nước đó đi. Không nên ngâm thuốc trong thời gian quá lâu, mọt, mốc sẽ tan vào trong nước, ngấm vào trong thuốc, đồng thời thuốc cũng sẽ mất hết chất.

-Chuẩn bị nước để sắc thuốc

-Để thuốc có hiệu quả tốt nhất, bạn nên sắc thuốc bằng nước đã đun sôi để nguội, không nên dùng nước máy hay nước giếng, những loại nước này chứa rất nhiều khoáng chất ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

-Mức nước tiêu chuẩn để sắc thuốc là từ 800- 1000ml, tuy nhiên tùy vào tính chất, cũng như yêu cầu của từng loại thuốc để điều chính lượng nước cho phù hợp nhất.

-Sau khi đã rửa thuốc, sắp xếp thuốc gọn gàng vào trong ấm, đổ một lượng nước vừa đủ với 1 lần sắc thuốc (khoảng 3- 4 chén nước). Ghi nhớ: Cái vòng sứ không có sử dụng. Trường hợp với thang thuốc ít, giống như thuốc thang dành cho em bé, khoảng chừng 1 nắm tay, lúc đó mình mới sử dụng cái vòng sứ, mình để vòng sứ dưới đáy, rồi mới để thuốc thang lên. Còn những thang thuốc bình thường khác thì không nên sử dụng vòng sứ nhé.

-Để công tắc ở chế độ “TẮT”, cắm một đầu dây nguồn vào chuôi của ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện. Cần cắm thật chặt và chắc chắn, tránh để hở điểm tiếp xúc, cũng như làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ấm.

Bật chế độ “MỞ”, đèn màu đỏ sáng lên, ấm bắt đầu đun thuốc, thời gian thông thường sẽ là trong khoảng từ 1 tiếng cho đến 1 tiếng rưỡi.

Sau khi lượng thuốc trong ấm chỉ còn lại 1 bát, ấm sẽ tự động chuyển sang đèn màu vàng, bật công tắc ở chế độ “TẮT”, đổ thuốc ra bát và dùng thuốc.

Cũng không nên ngâm thuốc quá lâu trong ấm, vì chế độ nấu và hâm sẽ lặp đi lặp lại, mẻ thuốc của bạn có thể sẽ bị cháy. Giữa 2 lần đun thuốc, cho ấm nghĩ 30 phút để bảo vệ hệ thống điện của ấm.

Không đổ nước lạnh vào ấm khi ấm đang nóng.
Giá 4SHIBA
Liên kết: Kem dưỡng ẩm sáng mịn da cơ thể Dr. Belmeur Mild Derma Body Cream (200ml)